Chuẩn bị một chiếc máy tính có kế nối internet và làm một thẻ thanh toán là bạn có thể có cơ hội sở hữu một hay vài chiếc vé máy bay giá rẻ để cùng bạn bè hay người thân trong gia đình vi vu đến nơi mà bạn mong muốn. Hãy làm theo 5 cách sau đây để sở hữu một chiếc vé giá rẻ nhé.

            Bước 1: tạo một thẻ thanh toán

            Hầu hết việc mua vé máy bay giá rẻ đều phải giao dịch qua mạng. Do đó bạn cần thiết phải có một chiếc thẻ thanh toán online. Bởi vì trong quá trình giao dịch bạn sẽ phải điền thông tin tài khoản của mình, sau khi tiền trong tài khoản được chuyển sang cho hãng hàng không thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ như mình mong đợi. Nên nhớ kiểm tra kỹ là thẻ thanh toán của bạn vẫn còn tiền và còn sử dụng được nhé.

            Bước 2: chuẩn bị một email và đăng ký làm thành viên của hãng hàng không

            Hầu hết các hãng hàng không sẽ gửi email cho thành viên đăng ký vào trang web của họ về việc sẽ phát hành khuyến mãi. Do đó điều quan trọng là bạn hãy đăng ký làm thành viên hoặc đăng ký email để nhận được thông tin khuyến mãi một cách kịp thời nhất.

            Bước 3: Xác định kỹ lịch trình bay

            Bạn cần xác định rõ lịch trình bay của mình để đến khi có chương trình khuyến mãi thì bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc vé máy bay phù hợp. Vì vé giá rẻ không hoàn lại phí nên bạn tránh lãng phí trong trường hợp mua vé nhưng lại không dùng đến.

            Bước 4: Thuần thục các thao tác thanh toán

            Thông thường các chương trình khuyến mãi thường xảy ra trong thời gian ngắn và có số lượng lớn người cùng truy cập ở thời điểm đó để cùng tìm vé giá rẻ. Do đó bạn cần phải thuần thục những thao tác cần thiết để có thể mua vé một cách nhanh nhất.

            Bước 5: bước cuối cùng

            Hãy học hỏi kinh nghiệm của những người khác, những người đã từng săn vé giá rẻ, hoặc lên các diễn đàn tìm hiểu, đọc những bài chia sẻ của những người đi trước. Bạn cũng có thể liên hệ tới nhân viên của vé máy bay toàn cầu VETOANCAU.COM để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.