Nếu bạn thường xuyên đi Mỹ thì việc tìm cho mình những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí của bạn. Nếu không có đợt khuyến mãi vé giá rẻ thì bạn cũng nên tìm cánh mua được những chiếc vé có giá rẻ nhất có thể, hoặc là không phải mua những chiếc vé đắt. Để làm được điều đó bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

1/ Đặt vé càng sớm càng tốt.

Thông thường các vé được đặt sớm sẽ có giá rẻ hơn so với những chiếc vé đặt sau. Do đó nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể thì hãy nhanh tay đặt cho mình những chiếc vé đầu tiên để được hưởng những ưu đãi từ hãng hàng không. Lời khuyên của phòng vé máy bay toàn cầu là khách hàng nên đặt vé từ trước 60 ngày để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

2/ Luôn tìm kiếm những chiếc vé khuyến mãi.

Nếu bạn đã có kế hoạch đi Mỹ, hãy nhanh chóng truy cập Internet để tìm kiếm những thông tin khuyến mãi trong thời gian sắp tới. Bạn có thể đăng ký email với phòng vé máy bay toàn cầu để nhận được những thông tin khuyến mãi thường xuyên.

3/ Thành thạo các thủ tục đặt vé.

Những chiếc vé khuyến mãi, vé giá rẻ luôn mở bán trong thời gian rất ngắn và với số lượng đông người tham gia đặt vé. Do đó nếu bạn thành thạo các thao tác đặt vé là một lợi thế rất lớn so với những đối thủ của mình.

4/ Chuẩn bị cho mình chiếc thẻ thanh toán.

Chú ý là thẻ thanh toán của bạn có thể sử dụng được và có đủ tiền để thanh toán mua vé. Việc thành thạo các thủ tục đặt vé ở trên cũng giúp bạn tránh gặp những rắc rối do bị trừ tiền trong thẻ thanh toán nhưng chưa nhận được vé.

5/ Cuối cùng là bạn nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, một chiếc máy tính và kèm theo đó đường dẫn Internet thật tốt để tránh trường hợp đang thanh toán nhưng bị lỗi mạng và bị mất tiền nhưng không nhận được vé.