(NDH) Gần 1 tỉ đồng – đó là cái giá đắt nhất thế giới cho một chiếc vé máy bay từ New York đến Hong Kong.

5. Chuyến bay từ Hong Kong đến New York City của hãng hàng không Cathay Pacific (26.572 USD).

Đứng thứ năm trong danh sách là giá vé khứ hồi trong khoang hạng nhất từ Hong Kong đến New York của hãng hàng không nổi tiếngHong Kong-Cathay Pacific. Bạn sẽ phải bỏ ra 26.572 USD (Tương đương hơn 565 triệu đồng) để hưởng trọn vẹn không gian rộng, những dịch vụ cao cấp trong khoang hạng nhất bao gồm quán bar, các loại rượu đắt tiền, phòng giải trí, kèm theo đó là thực đơn với những món ăn tuyệt vời nhất của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

4. Chuyến bay từ New York đến Bắc Kinh của hãng hàng không Korean Airline ( 27.000 USD)
 
 
Vé trong khoang hạng nhất chuyến bay từ New York đến Bắc Kinh của hãng hàng không Korean Air có giá lên tới 27.000 USD. Tại đây bạn sẽ hài lòng với những trang thiết bị hiện đại được lắp đặt trong chiếc máy bay này như màn hình cảm ứng ở đằng trước mỗi ghế ngồi.

 

Những màn hình này ngoài chức năng giải trí còn có thể điều chỉnh tư thế của ghế ngồi hoặc biến ghế ngồi thành một chiếc giường êm ái chỉ bằng một cái chạm tay. Ngoài ra, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bữa tối của mình bởi thực đơn tại đây vô cùng đa dạng và phong phú.

 

 
3. Chuyến bay từ San Francisco đến Abu Dhabi (28.090 USD)
 
 
Đứng thứ 3 là tấm vé khứ hồi từ San Francisco đến Abu Dhabi có giá 28.090 USD. Với phòng giải trí, màn hình LCD rộng 23 inch ở mỗi ghế ngồi, quán bar mini, ghế ngồi được bọc da cao cấp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bỏ ra 28.090 USD là xứng đáng.

 

 

2. Chuyến bay từLos Angeles đến Dubai của hãng hàng không Emirates Airline (30,000 USD)
 
 
Đứng vị trí á quân là chuyến bay từ Los Angeles đến Dubai của hãng hàng không Emirates Airline với giá 30.000 USD. Chính vì cái giá ‘cắt cổ’ như vậy mà khách hàng chủ yếu là những ngôi sao nổi tiếng hay giới đại gia siêu giàu.

 

Trong suốt 16 giờ bay, với số tiền bỏ ra bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi các dịch vụ như spa, phòng xông hơi, quán bar mini. phòng tập gym. Đặc hãng hàng không Emirates Airline rất biết chiều lòng nữ khách háng của mình khi trang bị những bàn trang biển với đầy đủ các loại mỹ phẩm cao cấp đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

 

 

 

1. Chuyến bay từ New York đến Hong Kong của hãng hàng không Lufthansa (43,535 USD)

 

Cái giá 43.535 USD ( tương đương hơn 925 triệu đồng) cho chuyến bay từ New York đến Hong Kong của hãng hàng không lớn nhất nước Đức Lufthansa Airline đã giúp hãng này đứng ở vị trí quán quân trong top những chiếc vé máy bay đắt nhất thế giới.

 

Theo đó, mỗi hành khách sẽ có một nhân viên riêng luôn đứng bên cạnh phục vụ 24/24.

 

Ngoài ra, bên cạnh mỗi chiếc ghế còn có hệ thống giữ ẩm không khí riêng. Lufthansa Airline còn tự hào sở hữu những loại rượu hảo hạng nhất thế giới cùng với đội ngũ đầu bếp giỏi nhất đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

 

VETOANCAU.COM/phòng vé máy bay toàn cầu (theo ndh.vn)