Thế là cô Ngọc Trinh đã trở lại bên hông, trong khoang máy bay của Hãng Vietjet, và mỗi lần nàng trở lại, đám đông xôn xao, thiên hạ ồn ào.
Thực ra thì, Ngọc Trinh cùng các bạn của cô chụp ảnh quảng cáo cho Hãng Vietjet dù có mang áo ngắn, hay quần cộc, hay bikini hay thậm chí chẳng mang gì thì đó là việc của người ta, sản phẩm quảng cáo đó tốt hay xấu, hiệu quả hay không là tự người ta thụ hưởng lấy, nhọc công bàn luận.
 
Ngọc Trinh trong quảng cáo “gây sốc” của Vietjet. (Ảnh từ internet)

Nước ngoài, quảng cáo ô tô, xe máy, máy bay cũng đều lấy điểm tựa vào chân dài, hướng mắt nhìn của khách hàng vào đội ngũ vú vê mông má…chuẩn, sau đó thì xin đưa mắt qua sản phẩm của chúng tôi, vậy thôi, không mới. Và người nước Việt cũng thấy có chi mới khi nhìn thấy hàng chân dài bên máy bay Vietjet, hay thấy Ngọc Trinh vốn đã cong mông, cong eo, giờ đứng trước máy ảnh, tiếp tục cong mông, cong eo thêm thì có sao, miễn là người mời Vietjet thích cong cong như rứa, miễn là em có cat-sê cong, chúc mừng em.

Nhưng điều mà người ta bỗng dưng xôn xao với lại ồn ào tới mức không chịu nổi chính là hai chữ Vietjet, chính là sự nghiệp làm ăn và phục vụ khách hàng lâu nay của Vietjet, một Hãng bay đạt “trình độ” chậm tới mức số 1 thế giới, chậm hàng giờ, hàng mấy giờ, hàng buổi, thậm chí có chuyến bay chậm một phát từ hôm nay sang tới ngày mai, thậm chí có chuyến bay chậm một phát thành “đứng hình” luôn, tức là hủy chuyến, hoặc may mắn chút xíu là sau khi hủy chuyến thì chuyển qua ghép chuyến, dù việc ghép chuyến làm chênh lệch giờ bay cả nửa ngày thì cũng “mặc kệ chúng mày” miễn là “ chúng tao” đầy khách.


Cái lâu bền, uy tín, hút khách nhất không phải từ “đường cong mà” mà từ cung cách, đạo đức, chất lượng sản phẩm phục vụ. (Ảnh từ internet)
Nhưng điều mà người ta bỗng dưng xôn xao với lại ồn ào tới mức không chịu nổi khi thấy hình ảnh quảng cáo Vietjet bằng các em chân dài kết hợp với Ngọc Trinh chính là những sự cố máy bay, mà sự cố hi hữu, hiếm hoi, độc đáo, vã mồ hôi là bay tới thành phố này thì hạ cánh thành phố khác, hành khách đi thành phố này thì xếp nhầm bay sang thành phố khác.

Mần ăn như rứa và có vẻ như vẫn chưa cải thiện gì trong cung cách mần ăn thì vú vê mông má Ngọc Trinh và các cô người mẫu có cong cong thế chứ cong cong nữa thì cũng chẳng làm cho khách hàng mấy quan tâm. Lại nghe, Vietjet nói rằng, mấy cái ảnh cong cong mông, vú ấy không phải là ảnh của Hãng đặt quảng cáo. Trong khi công ty nhận đơn đặt hàng của Viejet thì nói Vietjet đặt hàng quảng cáo.

Thôi thì nói tóm lại, quảng cáo nhãn hàng cứ vô tư, miễn là đúng quy định, nhưng cái lâu bền, uy tín, hút khách nhất không phải từ “đường cong em đấy mà” mà từ cung cách, đạo đức, chất lượng sản phẩm phục vụ.

VETOANCAU.COM (theo motthegioi.vn)

Tagged on: