Vietjet air là một trong những hãng hàng không thường xuyên có những đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ dành cho khách hàng. Do đó nếu bạn đi máy bay thường xuyên thì có thể cân nhắc việc tìm vé giá rẻ cho mình để có tiết kiệm chi phí trong khi đó thì các dịch vụ khác không có gì thay đổi. Như những bài đã chia sẻ từ trước thì để săn được những chiếc vé rẻ nói chung thì bạn cần phải hộ đủ các yếu tố mà mình gạch đầu dòng dưới đây:

            + Chuẩn bị máy tính kết nối mạng.

            + Chuẩn bị thẻ thanh toán có thể sử dụng được và phải còn tiền để thanh toán.

            + Chuẩn bị tinh thần thức đêm vì các đợt khuyến mãi thường diễn ra vào buổi tối.

            + Nhanh tay và nhanh mắt để lựa chọn vé cho mình.

            + Lên kế hoạch chuyến đi một cách cụ thể…

            Tiếp theo đây mình sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm để mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air. Bài viết cũng mong một số bạn bổ sung những gì còn thiếu. Các bạn cần chú ý điều kiện của những chiếc vé giá rẻ thường là:

            + Không được phép đổi tên, chuyển tên

            + Không được phép hoàn trả vé

            + Việc đổi ngày bay hay hình trình bay thì có thể được nhưng bạn phải đóng lệ phí và các chênh lệch giá vé của chiếc vé được thay đổi với vé ban đầu.

            Để săn được vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air thì đầu tiên bạn cần truy cập vào trang website của Vietjet Air để đăng ký mua vé cho mình. Thông thường các hãng vé thông báo là vé sẽ được bán trong vòng 1 tháng nhưng thực chất chúng sẽ hết một cách nhanh chóng trong ngày đầu tiên mở bán. Không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu được những chiếc vé khuyến mãi đó. Do đó để đạt được điều này thì bạn phải kiên trì và canh vé từ khi bắt đầu mở khuyến mãi và phải thuần thục các bước đặt vé của Vietjet Air.

            Một điểm cần phải chú ý là nếu bạn săn được chiếc vé rẻ chỉ có 3000 VNĐ / 1 chiều thì bạn phải cộng thêm các khoản chi phí khác như: chi phí sân bay 120000 VNĐ / 1 chiều, phí quản trị là 66000 VNĐ / 1 chiều, phí thanh toán là 66000 VNĐ / 1 chiều. Do đó tổng phí có thể lên đến 260000 VNĐ / 1 chiều. Tức là trong thẻ thanh toán của bạn phải có thể thanh toán được số tiền tối thiểu kể trên. Kinh nghiệm cũng cho thấy rằng bạn đặt vé 1 chiều bao giờ cũng dễ dàng hơn đặt 2 chiều. Do đó trong trường hợp hệ thống quá tải thì bạn chỉ nên đặt vé một chiều, sau đó tiếp tục đặt thêm chiều về. Hoăc là bạn có thể chấp nhận chỉ đặt một chiều giá rẻ cũng đã là thành công hơn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí. Nếu vẫn chưa hài lòng thì bạn có thể đợi chờ các đợt khuyến mãi lần sau hoặc của các hãng hàng không khác.          

            Trong trường hợp không thể đặt được những chiếc vé như ý muốn thì bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay toàn cầu VETOANCAU.COM để được tư vấn cụ thể là đặt vé cho mình. Các đại lý vé máy bay của VETOANCAU.COM sẽ hướng dẫn cho bạn tìm được một lịch trình bay hợp lý với mức phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất.