(Baodautu.vn) Sáng ngày 5/9/2014, máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không  Jetstar Pacific Airlines (JPA) chính thức hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa). Mở đầu cho kế hoạch triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Thanh Hóa – Tp.Hồ Chí Minh.

Theo đó, JPA sẽ khai thác đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh mang số hiệu BL488, cất cánh lúc 10 giờ, chiều ngược lại từ Thanh Hóa có số hiệu BL489, cất cánh tại sân bay Thọ Xuân lúc 12 giờ 45 phút.

   
  Những hành khách đầu tiên trên chặng bay mới của JPA  

Với mục tiêu đưa sản phẩm hàng không giá rẻ đến với người dân Thanh Hóa, đây là lần đầu tiên, dịch vụ hàng không giá rẻ được JPA mở giữa Thanh Hóa – Tp.Hồ Chí Minh, góp phần tăng thêm lựa chọn và cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng khách hàng.

Ngay trong chuyến bay đầu tiên của Hãng, hệ số sử dụng ghế đạt 100%, chiều ngược lại từ xuất phát từ sân bay Thọ Xuân cũng đạt trên 95%.

Được biết, hiện đã có gần 10.000 hành khách đăng ký với JPA đi tuyến giữa Tp.Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

   
  Khoảnh khắc đầu tiên khi JPA chính thức hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân  

Trước đó, JPA cũng đã thực hiện các chương trình vé rẻ để kích thích nhu cầu đi lại với mức giá chỉ 3.000 đồng chặng, ngoài ra Hãng hàng không giá rẻ này cũng dành 50 vé giá “0 đồng” tặng cho khách hàng tại Thanh Hóa bằng hình thức bốc thăm.

VETOANCAU.COM

Tagged on: