(Xây dựng) – Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay cho biết sẽ thực hiện chương trình tặng trực tiếp vé máy bay “0 đồng”, và nhiều vé giảm giá 25% cho người dân ở các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Vinh và Đà Nẵng. Trước đó, hàng trăm khách hàng tại Thanh Hóa, Huế và Tp.Hồ Chí Minh đã nhận được vé 0 đồng và giảm giá từ Jetstar Pacific để thực hiện “giấc mơ bay”.


Chương trình được thực hiện ở các phòng vé của Jetstar Pacific tại Hải Phòng vào ngày 27/9, Hà Nội ngày 28/9, Buôn Ma Thuột ngày 5/10, Vinh ngày 12/10 và Đà Nẵng ngày 19/10.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, tại mỗi khu vực Hãng dành 50 vé khứ hồi để tặng người dân bằng hình thức bốc thăm theo nhóm, tất cả những người tham gia nếu không nhận được vé “O đồng” sẽ được tặng vé giảm giá 25%.

Trước đó, sự kiện tặng vé “0 đồng” của Jetstar Pacific thu hút sự quan tâm của hàng trăm người dân tại Thanh Hóa, Huế và Tp.Hồ Chí Minh. Một số người có hoàn cảnh đặc biệt đến tham gia đã được Jetstar Pacific “đặc cách” tặng riêng vé khứ hồi để đi thăm người thân.

Từ 12 giờ ngày 26/9 đến 23 giờ 59 phút ngày 28/9, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ với giá bay quốc tế từ 199 nghìn đồng, nội địa từ 230 nghìn đồng tùy theo đường bay. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối, được mở bán trên tất cả các kênh bao gồm trang web thương mại điện tử www.jetstar.com, www.mobile.jetstar.com, trung tâm phục vụ khách hàng 19001550 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Được biết, hiện Jetstar Pacific cũng đã triển khai bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2015 ở tất cả các kênh bán để phục vụ mua vé sớm của hành khách.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện là thành viên của Jetstar Group – một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Jetstar Pacific đang khai thác các đường bay nội địa đến Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc. Theo kế hoạch đã công bố, Jetstar Pacific sẽ mở thêm đường bay quốc tế đến Singapore từ 27/10 và Bangkok (Thái Lan) từ ngày 10/12 tới đây.

Ngay từ những ngày đầu triển khai mô hình kinh doanh giá rẻ, Jestar Pacific thực hiện chính sách “Luôn cam kết giá rẻ” đối với cộng đồng khách hàng. Theo đó, nếu tìm thấy giá vé bán trên Internet của một hãng hàng không khác thấp hơn giá vé thấp nhất Jetstar Pacific đang mở bán trên trang web jetstar.com, khách hàng chỉ cần liên lạc với tổng đài 19001550 (từ 8 giờ đến 17 giờ), sau khi xác thực thông tin, Jetstar Pacific sẽ bán cho hành khách đó vé với giá thấp hơn 10% so với giá đã tìm thấy (có điều kiện áp dụng).

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập trang web www.jetstar.com hoặc liên hệ tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm chi tiết.

Các địa điểm tổ chức tặng vé “0” đồng của Jetstar Pacific:

Tại Hải Phòng36 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng.

Tại Hà Nội02 Trần Thái Tông – Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Buôn Ma ThuộtKhách sạn Sài Gòn – Ban Mê, số 3, đường Phan Châu Trinh, Phường Thắng Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột.

Tại Vinh254 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh.

Tại Đà Nẵng137 Nguyễn Văn Linh, Tp.Đà Nẵng

 

VETOANCAU.COM (theo baoxaydung.com.vn)

Tagged on: