Công ty du lịch và công nghệ Teague đã kết hợp với nhau để thiết kế một siêu máy bay, với đẩy đủ những tiện nghi hiện đại nhất phục vụ các cầu thủ.

Các nhà quản lý bóng đá trên toàn thế giới thường phàn nàn về quãng đường di chuyển của các cầu thủ trong đợt tập trung ĐTQG hay những chuyến du đấu xa nhà. Nắm bắt được nhu cầu cao của các đội bóng cũng như cầu thủ, công ty du lịch và công nghệ Teague đã tạo ra nội thất máy bay rất hiện đại và đầy sáng tạo, có thể coi là một cuộc cách mạng dành cho các đội bóng cũng như cầu thủ, những người thường xuyên phải di chuyển khắp thế giới.
 
 
Chiếc máy bay này được thiết kế với những trang thiết bị hiện đại, phục vụ những nhu cầu của cầu thủ. Các ngôi sao dính chấn thương hay mệt mỏi sẽ trải qua quá trình trị liệu ngay trên máy bay, trong lúc trên đường trở lại tổng hành dinh sau trận đấu.
 
Nhằm mục đích giúp hành trình trở lại dễ dàng hơn cho các cầu thủ, Teague đã thiết kế những ghế ngồi bằng phẳng, tay nén cho các vết đau ở cơ bắp chân hoặc tay. Ngoài ra, còn có một ca-bin riêng biệt không có bất cứ tiếng ồn nào và diện tích đủ để thực hiện những phân tích và thử nghiệm ngay trên máy bay.
 
Cùng chiêm ngưỡng chiếc máy bay siêu độc đáo sắp được trình làng:
 
 
 
 
 
 
 
 VETOANCAU.COM (theo bongdaplus)
Tagged on: