Khách hàng có thể sang Mỹ để du học, du lịch, kinh doanh, công tác,…nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để làm thế nào có thể tìm được những chiếc vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm cho mình. Nếu thế thì đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho khách hàng đang có ý định đi Mỹ và tìm vé máy bay đi Mỹ.

            1/ Chọn hãng hàng không phù hợp.

            Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đến Mỹ. Một số hãng hàng không quốc tế như United Airlines, American Airlines, Northwest Airlines. Lựa chọn một hãng hàng không nổi tiếng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng mỗi khi sang Mỹ. American Airlines là một sự lựa chọn không tồi vì giá vé khá cạnh tranh, trong khi đó Eva Air có giá vé khá tốt và tương xứng với chất lượng dịch vụ của hãng và Singapore Air thì có giá vé khá cao đồng thời dịch vụ cũng rất hoàn hảo…

            2/ Lựa chọn chặng bay phù hợp.

            Thông thường các chuyến bay thẳng hoặc tương đối thẳng thì giá vé bao giờ cũng cao. Nếu bạn muốn giảm giá vé thì có thể lựa chọn hành trình với thời gian transit dài một chút.

            3/ Giá vé máy bay biến đổi theo mùa.

           Vào mùa cao điểm từ tháng 6 đến tháng 9 thì giá vé có cao hơn đôi chút. Tuy nhiên nếu bạn đi du học hay đi công tác thì không thể lựa chọn được theo mùa. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn giờ bay vì đôi khi giá mua vé máy bay biến động theo giờ. Nhiều khi việc chênh lệch này là khá đáng kể.

            4/ Giá vé đôi khi cũng khác nhau đối với những đối tượng mua khác nhau (như du học sinh, trẻ em, khách du lịch, thương gia…)

            5/ Các hạng vé khác nhau thì cũng có giá vé khác nhau như: vé khuyến mãi, vé tiệt kiệm, vé phổ thông, vé thương gia…

            6/ Hành lý cũng ảnh hưởng đến giá vé của bạn.

            Nước Mỹ kiểm soát an ninh khá nghiêm ngặt khi nhập cảnh. Vì thế bạn nên tìm hiểu rõ một số quy định về hành lý tại sân bay của nước Mỹ để tránh trường hợp gặp những rủi ro. Trong trường hợp bị thất lạc hành lý thì bạn nên báo ngay cho nhân viên sân bay để có hướng xử lý nhanh nhất.

            Trên đây là một số kinh nghiệm khi tìm vé máy bay đi Mỹ. Để có thể biết thêm chi tiết và mua được những chiếc vé giá rẻ nhất, hành trình bay hợp lý nhất thì khách hàng nên liên hệ với các đại lý vé máy bay toàn cầu của VETOANCAU.COM để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và tìm được vé phù hợp cho mình.