Dallas là một thành phố được xếp hạng đẳng cấp thế giới. Đây là thành phố lớn thứ 3 bang Texas và lớn thứ 9 của nước Mỹ. Dallas cũng có trồng loại hoa tuplip, là loại hoa mà nhiều người nghĩ rằng nó chỉ có ở Hà Lan. Dallas cũng là một trong những thành phố đi đầu trong nền giáo dục của nước Mỹ. Nếu từ trên cao nhìn xuống thì bạn nghĩ rằng Dallas phẳng lặng và không có núi đồi gì hết. Nhưng lại gần thì bạn sẽ được thấy những tòa nhà chọc trời cũng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. 

Dallas cũng là một trong những địa danh mà nhiều du học sinh Việt Nam muốn được sang đây du học. Các trường học nổi tiếng ở Dallas có thể kể ra như: 

  • University of Texas at Dallas
  • University of Texas at Arlington
  • University of North Texas – Denton

Nếu đã có kế hoạch đi sang Mỹ thì khách hàng cần phải chuẩn bị chu đáo các giấy tờ liên quan, các vật dụng cần thiết và trong đó có vé máy bay đi Mỹ. Các tốt nhất là khách hàng nên liên hệ với Công ty vé máy bay toàn cầu chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chọn mua vé máy bay đi mỹ hợp lý nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn mua những chiếc vé rẻ nhất, thời gian hợp lý với khách hàng và hành trình bay ngắn nhất.

Liên hệ với phòng vé máy bay toàn cầu theo số điện thoại: 0968.372.472