Honolulu là thủ phủ của Hawaii, cái tên này có ý nghĩa như là “vịnh ẩn nấp” hay “nơi trú ẩn”. Thông kê của năm 2004 cho thấy dân số của Honolulu vào khoảng gần 400000 người. Đây là thành phố đông dân nhất của Hawaii. Honolulu là một thành phố với những đường cong liên khúc. Khi đặt chân đến Honolulu bạn nên mua ngay một chiếc bản đồ để có thể tìm đến những địa điểm ưa thích một cách dễ dàng và thuận tiện di chuyển ở Honolulu.

            Bạn có thể đến Honolulu bằng cách bắt một chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Honolulu. Từ đây bạn có thể bắt một chuyến xe bus để vào trung tâm thành phố với giá vào khoảng từ 1-2.25 USD. Việc bắt taxi có vẻ tiện lợi hơn nhưng giá hơi cao, vào khoảng từ 30-40 USD. Do đó bạn cần cân nhắc lựa chọn phương tiện đi lại, di chuyển cho mình một cách hợp lý nhất.

            Đến với Honolulu bạn sẽ được chiêm ngưỡng bãi biển Waikiki tuyệt đẹp với những bãi cát trắng trải dài. Du khách thường tụ tập ở bãi biển Waikiki để tắm biển hay phơi nắng, để đi ngắm cảnh bằng ca nô hay lướt sóng. Bầu trời ở Waikiki cũng thường xuyên xuất hiện những chiếc cầu vồng tuyệt đẹp. Nếu bạn đến Waikiki thì hãy chú ý để ngắm nhìn những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhé.

            Việc mua sắm và ăn uống ở Honolulu cũng rất thú vị. Bạn hãy một lần đặt chân lên thành phố xinh đẹp này để tận hưởng những điều ký thú của Honolulu.

            Một trong những vấn đề quan trọng để đi đến Honolulu là đặt vé máy bay đi mỹ tới Honolulu. Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để tìm được những chiếc vé máy bay đi mỹ tốt nhất, rẻ nhất, phù hợp với mình nhất. Phòng vé máy bay toàn cầu sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng tìm vé, đặt vé và mua vé máy bay đi mỹ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

            Liên hệ: 0968.372.472