San Antonio là thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Texas và đây là  thành phố lớn thứ 7 của nước Mỹ. San Antonio được xem như là “Thiên đường giải trí hàng đầu của bang Texas”, nơi đây là điểm đến hấp dẫn của các du khách trên toàn thế giới. San Antonio hấp dẫn du khách bởi những vẻ đẹp thơ mộng tự nhiên của nó. San Antonio cũng có nhiều những địa điểm vui chơi giải trí, có những viện bảo tàng nghệ thuật với nhiều những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn.

            Ẩm thực tại San Antonio cũng vô cùng hấp dẫn. Nơi đây khá nổi tiếng với món bò tươi ngon. Các loại đồ ăn Mễ, đồ ăn Đức hay đồ ăn Hoa đều có ở San Antonio.

            San Antonio có sân bây quốc tế San Antonio. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Southwest Airlines. Ngoài ra nơi đây cũng có những hãng hàng không khác như: Aeromar, AirTran Airways, Delta Air Lines, United Airlines, Southwest Airlines, US Airways. Từ Việt Nam hiện nay chưa có đường bay thẳng tới San Antonio. Để tới đây thì bạn có thể bắt chuyến bay từ sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất, sau đó quá cảnh tại một số điểm rồi mới đến San Antonio. Quý khách có thể tham khảo một số thông tin về giá vé máy bay tới San Antonio như sau:

Vé máy bay Hà Nội đi San Antonio:

Vietnam Airlines 529 usd – 860 usd;

American Airlines 1092 usd;

Japan Airlines 1092 usd;

China Eastern Airlines 1162 usd;

Delta Air Lines 1578 usd;

China Airlines 1847 usd…

Vé máy bay TP HCM đi San Antonio:

United Airlines 544 usd – 724 usd;

Vietnam Airlines 540 usd;

EVA Airways 773 usd;

Etihad Airways 970 usd;

Emirates 1101 usd…

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng

            Khách hàng đã có kế hoạch đi du lịch San Antonio cần nhanh chóng liên hệ đặt vé và mua vé máy bay đi mỹ sớm cho mình. Điều này sẽ giúp khách hàng tìm được những chuyến bay hợp lý nhất về: thời gian, giá vé, chỗ ngồi,… Đặt vé sớm hoặc liên hệ sớm với Phòng vé máy bay toàn cầu khách hàng càng có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay đi mỹ giá rẻ, hoặc có thể nhận được những thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Hiện nay tại Công ty vé máy bay toàn cầu cũng đang có chương trình khuyến mãi về bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng đặt và mua vé máy bay đi mỹ tại VETOANCAU.COM

            Liên hệ: 0968.372.472