Tiểu bang California hay còn được gọi với cái tên mà người Việt hay gọi là Cali là tiểu bang nằm ở ven biển phía tây của nước Mỹ (Hòa Kỳ). California có khoảng hơn 36 triệu dân với diện tích khoản 410000 km2. Đây là một tiểu bang có dân số đông của Hoa Kỳ cũng như  có diện tích lớn thứ 3 của Hoa Kỳ.

California có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hấp dẫn du khách như: núi cao, sa mạc, bờ biển đẹp và trải dài hàng trăm dặm,… Đến với California chắc chắn rằng du khách Việt nam sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị về đất nước và con người nơi đây. Bên cạnh đó, California cũng có nhiều những trường học danh tiếng, có chất lượng đào tạo rất tốt và là nơi mà nhiều bạn trẻ mơ ước được đến và du học.

Trước khi đi sang California, Mỹ thì du khách cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, trong đó có việc đặt vé máy bay đi mỹ cho mình. Việc mua vé máy bay đi mỹ sớm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và không bị lỡ kế hoạch của mình. Phòng vé máy bay toàn cầu sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm được những chiếc vé máy bay đi mỹ với giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, chỗ ngồi hợp lý nhất, chặng bay hợp lý nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc giữ chỗ, đặt vé và thanh toán tiền mua vé.

Liên hệ: 0968.372.472