Chỉ còn gần 5 tháng nữa là đến Tết 2015. Ngay từ bây giờ khách hàng nên chuẩn bị sẵn cho mình để tìm vé máy bay giá rẻ đề về quên ăn tết. Đối với những người ở Hà Nội và làm ở các tỉnh khác, đặc biệt ở Sài Gòn thì mua vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn về Hà Nội. Điều tương tự và ngược lại đối với những bạn ở Hà Nội.

            Để có được thông tin vé giá rẻ khuyến mãi từ vé máy bay toàn cầu thì khách hàng cần liên hệ thường xuyên với VETOANCAU.COM hoặc gửi email để nhận vé khuyến mãi. Khách hàng cũng cần check mail liên tục để nhận được bản tin khuyến mãi từ vé máy bay toàn cầu.

            Nếu bạn là khách hàng kỹ tính và không đắn đo về mặt giá vé thì có thể lựa chọn vé cao cấp của Vietnam airlines. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu những chuyến bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho mình. Điều này đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch về nghỉ tết ngay từ bây giờ để phù hợp với vé máy bay mà bạn đã lựa chọn. Nhân viên của đại lý vé máy bay VETOANCAU.COM sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn các hãng máy bay khác nhau, các chuyến bay khác nhau và các giờ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được lịch trình phù hợp cho mình.