(NDH) Giá của một chiếc Avanti EVO được trang bị đầy đủ là 7,4 triệu USD, cao hơn 0,4 triệu USD so với model cũ.

Piaggio Aero, một công ty hàng không có trụ sở tại Genoa, Italy, cho biết, sẽ ra mắt phiên bản mới của chiếc máy bay Avanti P.180 vào cuối năm nay.

Với cái tên mới Avanti EVO, chiếc máy bay này đã từng xuất hiện tại Triển lãm kinh doanh hàng không Châu Âu – EBACE được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ trong tháng 5 vừa qua.

Được xây dựng dựa trên chiếc Avanti P.180, chiếc máy bay mới mang đến một loạt các cải tiến mới, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí hoạt động, giúp nó trở nên thân thiện hơn với môi trường trong khi tạo sự thoải mái cho hành khách.

Nhà sản xuất cho biết, máy bay Piaggio Avanti EVO có thể đạt đạt tốc độ lên đến 460 dặm/giờ. Máy bay này có thể chở tối đa 9 hành khách trong cabin và có thể được điều khiển bởi một hoặc hai phi công.

Hiện Piaggio Aero đã nhận được đơn đặt hàng đầu tiên cho mẫu máy bay mới của mình hồi tháng 7 tại Farnborough International Air Show và sẽ giao hàng vào tháng 10 tới. Giá của một chiếc Avanti EVO được trang bị đầy đủ là 7,4 triệu USD, cao hơn 0,4 triệu USD so với model cũ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của chiếc Avanti EVO.

Tagged on: