Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã chính thức mở bán vé máy bay tết năm 2015 từ ngày 12/9/2014. Đây là một tin vui cho những người đang đi làm xa nhà và lên kế hoạch về quê sum họp gia đình trong dịp Tết nguyên đán. Đồng thời trong thời gian tới đây, Vietjet Air cũng có kế hoạch bổ sung thêm 03 máy bay nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đồng thời giảm bớt tình trạng khan hiếm vé trong dịp tết.

Khách hàng có thể mua vé máy bay tết 2015 của Vietjet Air thông qua webstie của hãng, qua tổng đài điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc qua các đại lý của Vietjet Air. Phòng vé máy bay toàn cầu là đại lý chính thức của Vietjet Air sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc vé máy bay tết 2015 rẻ nhất, thời gian hợp lý nhất với khách hàng. Để có thể tìm được những chiếc vé máy bay rẻ nhất cho mình thì khách hàng nên sớm lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt.

Phòng vé máy bay toàn cầu cũng đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đặt vé máy bay đi Mỹ sẽ được khuyến mãi về bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm cám ơn khách hàng đã tin tưởng và mua vé máy bay tại VETOANCAU.COM. Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm bảo hiểm cần thiết giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro khi đi ra nước ngoài. Đây là chương trình kết nối dài lâu giữa VETOANCAU.COM với khách hàng và với Bảo Hiểm Bảo Việt.

Liên hệ: 0968.372.472