Đó là lần đầu tiên tôi đi mỹ công tác. Mọi công tác chuẩn bị tôi nghĩ là đã đầy đủ và chu đáo. Công việc nhiều nên tôi cũng bị cuốn đi theo thời gian. Đến gần ngày khởi hành thì tôi mới xem lại tất cả các giấy tờ mà mình đã chuẩn bị. Lúc đó tôi mới chợt nhớ ra là mình chưa đặt vé máy bay đi mỹ. Tôi vô cùng hốt hoảng. Nếu không có vé máy bay thì chắc chắn tối không thể đi công tác đúng theo kế hoạch. Đây là một đợt công tác quan trọng, bên cạnh đó tôi đã lên kế hoạch và báo với đối tác tất cả các lịch đã hẹn. Nếu hủy bỏ đợt này thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công ty của tôi. Bên cạnh đó thì hình ảnh của tôi cũng bị ảnh hưởng đi rất nhiều.

Thế là tôi tìm đủ mọi cách để có thể mua được vé máy bay đi mỹ cho mình. Tôi gọi điện cho người thân xem họ có quen phòng vé nào không. Kết quả đều vô vọng. Tôi dành thời gian lên internet để tìm kiếm nhưng các hãng gần như không còn vé bởi vì đã quá sát giờ bay và các vé đã được đặt hết từ trước đó rất lâu. Lúc này tôi chỉ hy vọng có ai đó nhường vé cho tôi hoặc ai đó thay đổi lịch mà báo hủy vé để tôi có cơ hội đi sang Mỹ đúng theo kế hoạch.

Măn mắn thay tôi đã truy cập vào website: http://vetoancau.com và liên hệ với nhân viên của phòng vé máy bay toàn cầu để hỏi còn vé máy bay đi mỹ không. Nhân viên ở đây thông báo là tôi đợi một lát để họ tra vé và cố gắng tìm được cho tôi 1 vé. Một lát sau họ gọi lại cho tôi và thông báo rằng còn đúng 1 vé. Thế là tôi không kịp suy nghĩ gì nữa và yêu cầu họ đặt mua vé ngay cho tôi, bằng mọi giá.

Thế là chuyến công tác của tôi được thực hiện theo đúng lịch trình. Tôi rất cám ơn phòng vé máy bay toàn cầu đã tích cực, nhiệt tình hỗ trợ tìm vé cho tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng rút ra kinh nghiệm rằng nên sớm mua vé cho mình để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn như lúc bấy giờ.

Liên hệ tư vấn và mua vé máy bay: 0968.372.472