(Nguồn: thedesignair.net)

Hãng hàng không Đài Loan Eva Air sắp sửa ra mắt các chuyến bay trên đường bay hai chiều Đài Bắc-Paris (Pháp) từ 29/10 tới. 

Eva Air vốn nổi tiếng với các chuyến bay có chủ đề Hello Kitty giữa Đài Bắc và Los Angeles (Mỹ).

Từ trang trí trên thân máy bay đến nội thất bên trong cũng như trang phục của các tiếp viên trên các chuyến bay này đều mang hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio.

Eva Air đã hợp tác với phía Nhật Bản để được cấp phép chế tạo những chiếc máy bay đáng yêu nhất thế giới. 

Từ tháng 9/2013, đã có 3 chuyến bay Hello Kitty mỗi tuần giữa Đài Bắc và Los Angeles. 

Để giúp nhiều người hâm mộ Hello Kitty có thêm trải nghiệm cũng như kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của nhân vật này, Eva Air sẽ đưa máy bay Hello Kitty vào hoạt động thêm trên chặng bay giữa Paris và Đài Bắc.

Trước khi lên máy bay, hành khách có thể chiêm ngưỡng hình vẽ các nhân vật của Sanrio trên thân máy bay. Bên trong máy bay, phần tựa đầu ở ghế ngồi và gối đều có hình của Hello Kitty.

Các tiếp viên trên máy bay thì mang tạp dề mầu hồng có hình cô mèo đeo nơ đáng yêu. Các khay thức ăn thậm chí cũng được làm riêng để phù hợp với chủ đề, kể cả ở khoang thương gia.

Tại toilet, xà phòng và nước rửa tay cũng có hình Hello Kitty. Các hành khách còn có cơ hội mang một vài món đồ như vậy về nhà.

Từ ngày 29/10 sắp tới, sẽ có 3 chuyến bay Hello Kitty mỗi tuần giữa Paris và Đài Bắc. Hành khách có thể đặt vé trước tại trang web của Eva Air với giá vé từ khoảng 1.039 USD.

Eva Air và Sanrio cũng đang điều hành các chuyến bay Hello Kitty khác trong phạm vi châu Á. Tổng cộng đã có 5 chiếc máy bay chủ đề Hello Kitty được đưa vào sử dụng./.

VEOTOANCAU.COM

Tagged on: