Singapore  – đảo quốc du lịch luôn làm đắm say du khách bởi thành phố xinh đẹp vừa mang kiến trúc hiện đại, vừa đậm chất Á Đông và những thắng cảnh tuyệt vời tạo nên sự khác biệt độc đáo.

 ve may bay di singapore

Thông tin hãng hàng không
 
Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.
 
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways…

Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 08:10

10:00

12:25

19:25

100

100

TP HCM Singapore 09:15

14:25

12:15

17:25

70

70

Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Singapore Airlines

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 18:20 22:35 72
TP HCM Singapore 12:15 15:15 72

Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Thai Airways

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 10:30 17:10 850
TP HCM Singapore 10:20

20:55

17:10

11:15

197

197

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Ve may bay di Singapore Dat ve may bay di Singapore Ban ve may bay di Singapore

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Singapore

Singapore có khí hậu khá ẩm ướt, nhưng không vì vậy mà lượng khách du lịch lại sút giảm ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Du khách nên chú ý đến các thời điểm đặc biệt trong năm khi đặt vé máy bay đi Singapore viếng thăm thành phố như tháng 02 là tháng lễ hội Taipusam của người theo đạo Hindu, tháng 04 là tháng lễ hội ẩm thực, tháng 06 là tháng của đại khuyến mại, và nhộn nhịp nhất lại là vào từ đầu tháng 12 đến hết Tết Nguyên Đán.

Một số lưu ý
– Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.
– Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
– Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.
– VETOANCAU.COM luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

 

Hệ thống đặt vé của VETOANCAU.COM đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại VETOANCAU.COM qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.
Đội ngũ nhân viên của VETOANCAU.COM sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc