Tổng quan về hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore với trung tâm hoạt động tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Singapore Airlines được thành lập vào ngày 1/5/1947, là 1 trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế.

Với sự tận tâm hoạt động trong ngành hàng không, Singapore Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như “Hãng hàng không tốt nhất trên Thế Giới”, 14 năm liền đạt giải “Hãng hành không quốc tế tốt nhất” của Travel and Leisure. Singapore Airlines tự hào sở hữu hãng hàng không SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

Hiện, Singapore Airlines sở hữu đội máy bay trẻ với độ tuổi trung bình khoảng 6 năm với hơn 100 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, và Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines

Các loại giá vé và quy định hành lý

Hãng Singapore Airlines có 4 hạng vé cơ bản là: hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy.

Về quy định hành lý: Hành khách chỉ được mang 1 kiện hàng xách tay không quá 7kg, và 1 kiện hành lý ký gửi không vượt quá 23 kg, với kích thước quy định là 56 x 36 x 23cm. Đối với các điểm đến là Úc, Brunei, Ý, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, United Arab Emirates và Vương quốc Anh tổng khối lượng hành lý của bạn không được vượt quá 32 kg. Còn các chuyến bay đến Mỹ hành khách được mang 2 kiện, mức tối đa là 23kg.

Mạng đường bay và giá vé máy bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines có mạng lưới bay rộng khắp 63 điểm đến ở 35 quốc gia, phụ vụ các khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi. Đặc biệt, Singapore Airlines tự hào là 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California.

Singapore Airlines hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines có bán vé máy bay đi Cairo, Bắc Kinh, Seoul, Amritsar, Denpasar, Manila, Paris, Amsterdam, Barcelona…

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đến các thành phố quốc tế của Singapore Airlines:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – Seoul 2959
Tp Hồ Chí Minh – Manila 337
Hà Nội – Amsterdam 761
Tp Hồ Chí Minh – Barcelona 3929

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ