Tổng quan về hãng hàng không Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay,Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á,Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm,đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

ve may bay tiger airways dat ve may bay tiger airways dat ve may bay tiger airways gia re

Các chặng bay phổ biến của Tiger Airways

Hãng này chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực châu Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam. Đội bay của Tiger Airways bao gồm 8 chiếc Airbus A320-200 khai thác các đường bay dài từ Singapore tới các nước châu Á. Hiện tại hãng này đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tăng thêm đội bay để phục vụ nhu cầu bay giá rẻ cho người dân Singapore hoặc các nước Châu Á muốn tham quan, khám phá đất nước Singapore nhỏ bé xinh đẹp.

Bảng giá vé các chặng bay phổ biến của Tiger Airways mới nhất năm 2014

Khởi hành từ Đến Giá vé từ (USD)
Hà Nội Singapore 66 
  Kuala Lumpur 108
  Phnom Penh 124
  Jakarta 138
  Phuket 142
  Bangkok 147
  Hong Kong 213
  Guangzhou (Quảng Châu) 213
  Sydney 258
TP.HCM Singapore 60
  Kuala Lumpur 70
  Jakarta 100
  Phuket 104
  Bangkok 109
  Hong Kong 175
  Guangzhou 175

Bạn có thể dễ dàng đặt được vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nếu mua vé sớm và biết cách mua vé tại những đại lý uy tín như VETOANCAU.COM. Đặt vé máy bay tại VETOANCAU.COM bạn sẽ không phải mất công đến tận phòng vé với những thủ tục rườm rà. Không chỉ đặt vé nhanh chóng, VETOANCAU.COM còn tư vấn giúp bạn cách mua được vé giá rẻ nhất.