Hành khách Huỳnh Cẩm Loan đã ra cửa khởi hành trễ so với quy định. Nguyên nhân là do khách hàng đi rửa mặt (chính khách hàng cũng đã thông báo với hãng nguyên nhân này), nên không nghe thông báo, dẫn tới việc bị trễ chuyến bay.

rưa ngày 25/9, báo Giadinhonline.vn đã thông tin về việc một nữ khách hàng phản ánh về hành động “tắc trách” của nhân viên Hãng hàng không Vietjet Air khiến vị khách hàng này trễ chuyến bay.

Chiều tối ngày 25/9, phóng viên báo Gia đình Việt Nam đã nhận được phản hồi từ bộ phận giải quyết khiếu nại và chăm sóc khách hàng của Hãng hàng không Vietjet.

Đại diện Vietjet Air cho biết: Sau khi kiểm tra thông tin về chuyến bay từ TP.HCM – Buôn Ma Thuột lúc 15h20 hôm 24/9/2014 của Vietjet, hành khách Huỳnh Cẩm Loan không được lên tàu bay vì tới cửa khởi hành trễ giờ.

Quá trình làm thủ tục bay của chị Loan cũng được ghi lại với các mốc thời gian: Hoàn tất thủ tục trước giờ bay lúc 14h45. Qua cửa an ninh soi chiếu lúc 15h00 và có mặt tại cửa khởi hành lúc 15h22.

Như vậy, hành khách Huỳnh Cẩm Loan đã ra cửa khởi hành trễ so với quy định. Nguyên nhân là do khách hàng đi rửa mặt (chính khách hàng cũng đã thông báo với hãng nguyên nhân này), nên không nghe thông báo, dẫn tới việc bị trễ chuyến bay.

Theo đại diện Vietjet air, khách hàng Huỳnh Cẩm Loan đã đi vệ sinh nên ra cổng trễ khi tàu bay đã đóng cửa

Theo đại diện Vietjet air, khách hàng Huỳnh Cẩm Loan đã đi vệ sinh nên ra cổng trễ khi tàu bay đã đóng cửa

Cũng theo đại diện hãng, bộ phận mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất đã thực hiện phát thanh tại cổng theo đúng quy trình, nên 126 hành khách trên chuyến bay VJ 8330 đều đã lên tàu bay đúng giờ. Chỉ có duy nhất hành khách Huỳnh Cẩm Loan không có mặt tại cửa khởi hành đúng thời gian quy định và không lên được tàu bay.

“Chúng tôi cũng lưu ý với hành khách, trên tất cả các thẻ lên máy bay của Vietjet (Boarding Pass) đều có ghi rõ: Cửa khởi hành sẽ đóng 10 phút trước giờ khởi hành. Khách sẽ không được phép lên máy bay khi cửa khởi hành đã đóng”, đại diễn hãng khẳng định.

VETOANCAU.COM (theo giadinhonline.vn)

Tagged on: