Theo thông báo, từ nửa đêm nay (đêm 14-11, rạng sáng 15-11-2014) , hãng Vietnam Airlines sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ mang tên “Tết vui sum họp”. Tuy nhiên, thông tin đưa ra theo kiểu tung hỏa mù, khiến bà con ta không biết đâu mà lần.

  • Thời gian mở bán vé: 0h ngày 15-11-2014 đến 15-1-2015
  • Không thấy hãng nói rõ có vé từ TP HCM về quê các tỉnh hay không nhưng khả năng là không có, ai thật rảnh mới canh nhé.

Bảng giá chi tiết các chặng bay được áp dụng, bà con xem ở hình này: 

Bụi đoán chắc là vé từ các tỉnh kia về TP HCM, chứ không có vé từ TP HCM về quê các tỉnh

Vì chương trình bán vé máy bay giá rẻ này mang tên Tết vui sum họp nên đa số bà con ta sẽ nghĩ rằng là có vé từ TP HCM về quê các tỉnh như là Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột,…

Nhiều bạn biết tin khuyến mại đã gọi điện cho Bụi để hỏi nhưng nói thật là Bụi cũng không biết là hãng có tung ra vé chiều về quê ăn tết hay không.

Vì có thể, họ chỉ tung ra vé từ các tỉnh đi vào TP HCM trước ngày tết, tức là chiều bay lệch đầu tết, chỉ phù hợp với ít bạn có nhu cầu.

Còn nếu hãng sẽ tung ra các mức giá siêu rẻ trên, áp dụng cho chiều từ TP HCM về quê ăn tết thì đêm nay các bạn ráng canh thử xem. Tất nhiên, lượng vé sẽ cực ít và phải bay vào ban đêm.

Chưa kể, nếu có vé sẽ bị các đại lý gom sạch. Cuộc chiến săn vé của bà con ta thật là gian nan, nhưng cứ cố gắng lên nhé! Ông Trời không phụ lòng ai cả, cuộc đời có lúc này lúc khác, đừng mất niềm tin nhé!

VETOANCAU.COM/Phòng vé máy bay toàn cầu (Theo baynhe.vn)