Cadn.com.vn) – ĐÀ NẴNG – Ngày 13-10, ông Lê Minh Đức, Chủ tịch Tập đoàn DHC, cho biết với mong muốn đóng góp vào sự phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của thành phố, DHC đã mạnh dạn đầu tư phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ mới như: Dự án Bến Du thuyền và CLB thể thao dưới nước – DHC Marina; dự án Công viên suối khoáng nóng Đà Nẵng (xã Hòa Phú); Công trình văn hóa khu vực Ngũ Hành Sơn…

Trong đó dự án Bến du thuyền Marina giai đoạn 1 đầu tư 202 tỷ đồng sẽ được hoàn thành cuối năm 2014, giai đoạn 2 đang xin phép lãnh đạo TP xây dựng thêm 1 sân bay trực thăng và 1 ngọn Hải đăng cùng một số công trình khác với tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu của du khách và tô điểm thêm vẻ đẹp cho sông Hàn.

* Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13-10, Quận ủy, UBND, UBMTTQVN, Hội doanh nghiệp Q. Hải Châu, Thanh Khê, H. Hòa Vang đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trên địa bàn địa phương. Tại cuộc gặp, các doanh nhân đã thẳng thắn mạn đàm, trao đổi kết nối giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn để thúc đẩy SXKD phát triển.

VETOANCAU.COM/phòng vé máy bay toàn cầu