Đại lý vé máy bay Go Today- Chuyên đặt vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hỗ trợ online 24/7 toàn quốc - Liên hệ: 0912 932 969 - 0986 363 565 - 0363.363.565

ĐẶT VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA

Vé máy bay nội địa giá rẻ là dịch vụ hiện đại của Vetoancau.com được cung cấp một cách nhanh chóng thông qua hệ thống đặt chỗ tự động (CRS), bằng việc hợp tác với các hãng hàng không. Hiện nay, mạng lưới vé máy bay nội địa được cung cấp trên hệ thống của chúng tôi gồm hàng trăm chuyến bay kết nối giữa 21 điểm đến trong nước của 3 hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines (21 điểm đến), Jetstar Pacific (11 điểm đến) và Vietjet Air (7 điểm đến). Hiện hệ thống của Vetoancau.com có kết nối với cả 3 hãng hàng không này để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt về giá và thời gian bay. Bạn chỉ cần vài phút là có thể đặt cho mình 1 chiếc vé máy bay nội địa, thật dễ dàng.

Các loại vé máy bay nội địa
Vé máy bay nội địa được chia làm 2 loại: vé máy bay giá rẻ và vé máy bay vé thường.

Đối với vé máy bay giá rẻ là loại vé được cung cấp trong một chuyến bay giá rẻ hoặc bởi một hãng hàng không giá rẻ (gọi tắt là LCC – Low Cost Carrier). Đây là các hãng hàng không nói chung có giá vé thấp hơn mức giá thông thường. Để bù đắp cho doanh thu bị hụt do giá vé giảm, hãng hàng không có thể tính phí bằng cách tách rời phần phí cho đồ ăn, đồ uống, chỗ ngồi ưu tiên hoặc hành lý. Tuy nhiên điều này có thể có lợi cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu từng cá nhân. Hiện nay vé máy bay nội địa giá rẻ chủ yếu được cung cấp bởi hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air, Jetstar Pacific và một vài chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Vé máy bay nội địa mức giá thường được cung cấp bởi Vietnam Airlines và được chia thành hạng chỗ ngồi bao gồm hạng phổ thông và hạng thương gia.

Đặt vé máy bay nội địa được cung cấp phổ biến qua hệ thống đặt vé gồm: Đặt vé qua web (web portal), đặt vé qua phần mềm phân phối toàn cầu như Sabre, Galileo, Abacus, Amadeus…được sử dụng trong các đại lý vé máy bay.

Vé máy bay các đường bay nội địa phổ biến
Các chuyến bay nội địa phổ biến kết nối chủ yếu các thành phố lớn bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Các điểm phổ biến thường được bố trí vài hoặc nhiều chuyến bay hàng ngày. Để biết thêm thông tin, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm chuyến bay phí trên để có được lịch bay hàng ngày của tất cả các hãng hàng không bay tới điểm đến mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sử dụng công nghệ kết nối trực tiếp đến hệ thống thông tin của các hãng hàng không để cung cấp cho người dùng giờ bay thực tế của từng hãng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hệ thống này. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra lại cho chắc chắn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới hãng hàng không và hỏi tổng đài giải đáp về thông tin chuyến bay mà chúng tôi cung cấp.

Thời điểm cao điểm của vé máy bay nội địa
Mùa cao điểm của vé máy bay nội địa nói chung rơi vào 2 thời kỳ trong năm đó là trước tết nguyên đán (thông thường thời gian cao điểm đặt vé là 1 tháng trước tết) và kỳ nghỉ hè (thông thường từ tháng 6 và tháng 7 khi học sinh bắt đầu được nghỉ hè) và thời gian đặt vé trước 1 tháng.

Đối với đường bay phổ biển như Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn, Đà Nẵng – Hà Nội (dịp tết nguyên đán), Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Cần Thơ (vào dịp nghỉ hè) được coi là thời điểm cực kỳ cao điểm. Khách hàng nên đặt trước 2-3 tháng để đảm bảo về giá và chỗ.

Đội ngũ nhân viên đặt vé máy bay của chúng tôi gồm những người được đào tạo trực tiếp từ các hãng hàng không có thể trợ giúp giữ chỗ miễn phí cho bạn trong những mùa cao điểm. Bạn yên tâm, giữ chỗ hoàn toàn là miễn phí cho tới khi nào hết thời hạn của đặt chỗ chúng tôi sẽ có thông báo trước cho bạn.

Làm thế nào để mua vé máy bay nội địa giá rẻ
Để tiết kiệm chi phí trong đặt vé máy bay nội địa, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước càng sớm càng tốt. Thông thường vào các dịp cao điểm bạn nên đặt trước 2-3 tháng để có được hạng đặt chỗ và giá vé phù hợp. Nếu có điều kiện sau khi đặt xong bạn nên xuất vé sớm để đảm bảo chắc chắn cầm vé trong tay. Bạn cũng có thể lựa chọn các chuyến bay đầu tiên trong ngày (thường là 6 giờ sáng) hoặc chuyến muộn nhất trong ngày (thường sau 23 giờ đêm), các chuyến bay này có giá rẻ hơn mức thông thường do nhu cầu của khách hàng về các chuyến bay này thấp.