Đại lý vé máy bay Go Today- Chuyên đặt vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hỗ trợ online 24/7 toàn quốc - Liên hệ: 0912 932 969 - 0986 363 565 - 0363.363.565

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines: Giới thiệu

Là hãng hàng không đẳng cấp thế giới, Vietnam Airlines sở hữu đội bay chất lượng cao, hiện đại nhất của Boeing và Airbus. Là thành viên của SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu, Vietnam Airlines vinh dự được nhận Chứng nhận An toàn khai thác của IATA (IOSA) và được SkyTrax công nhận là hãng hàng không 4 sao. Với ba hạng vé, Vietnam Airlines sẵn sàng chuyên chở hành khách đến 21 điểm đến nội địa và quốc tế.

ve-may-bay-Vietnam-Airlines

Hạng ghế Vietnam Airlines

Hạng phổ thông

Để mang đến sự thoải mái cho hành khách, hạng phổ thông của hãng có ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế rộng 32 inch. Mỗi ghế có thể ngả 6 inch và bộ tiện ích cần thiết bao gồm gối, chăn và dụng cụ vệ sinh cá nhân cao cấp. Hệ thống giải trí trên máy bay được cung cấp ở màn hình trước mặt hành khách. Hành khách có thể yêu cầu thêm băng che mắt, nhãn dính “Xin đừng làm phiền” hoặc “Gọi tôi dậy vào bữa ăn” trên chuyến bay để sử dụng khi cần.

Suất ăn trên chuyến bay

Hành khách hạng phổ thông có nhiều lựa chọn suất ăn, từ súp đến bánh cuộn nướng, cá chiên và bò hầm. Vietnam Airlines cũng cung cấp suất ăn đặc biệt cho hành khách như suất ăn chay, dành cho trẻ em và các suất ăn phục vụ nhu cầu sức khỏe đặc biệt. Hành khách cần thực đơn đặc biệt phải gửi yêu cầu ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Hạng phổ thông đặc biệt

Hạng phổ thông đặc biệt được trang bị ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế là 38 – 42 inch, có thể ngả ra sau từ 7 – 8 inch. Ghế có đèn đọc sách riêng, ngăn chứa hành lý rộng và nhiều tiện ích giải trí trên máy bay. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt được hưởng thêm các dịch vụ mặt đất khác như hỗ trợ chọn ghế ngồi, ưu tiên phục vụ hành lý, làm thủ tục và lên máy bay.

Suất ăn trên chuyến bay

Trong chuyến bay, hạng phổ thông đặc biệt được cung cấp một thực đơn đầy đủ từ món chính như thịt xào rau củ và cơm, đến các món tráng miệng đơn giản như bánh quy, bánh chocolate, trái cây và bánh mì. Ngoài bữa ăn, hành khách còn có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn nhẹ như bánh mì sandwich, mì ăn liền và bánh mì cùng các loại đồ uống.

Hạng thương gia

Hạng thương gia được hưởng những dịch vụ ưu tiên ở mặt đất như làm thủ tục ở quầy thương gia, ưu tiên phục vụ hành lý và được sử dụng phòng chờ Bông Sen trước khi bay. Trong chuyến bay, hành khách được trang bị chỗ ngồi đặc biệt có thể ngả thành giường thoải mái. m nhạc, trò chơi điện tử tương tác, danh sách phim mới và tạp chí trên máy bay (Heritage và Heritage Fashion) cùng các loại nhật báo khác luôn sẵn sàng phục vụ hành khách.

Suất ăn trên chuyến bay

Hạng thương gia không thể thiếu trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Một trong những lựa chọn được yêu thích nhất là phở bò, món ăn tinh túy của Việt Nam. Hành khách hạng thương gia có thể kết hợp món ăn với rượu được các chuyên gia rượu hàng đầu tuyển chọn.

Chương trình ưu đãi Vietnam Airlines

Bông Sen Vàng (Lotusmiles)

Thành viên của chương trình khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines, Bông Sen Vàng, sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi tích lũy dặm/chuyến bay. Hành khách có thể tích lũy dặm thưởng khi bay với Vietnam Airlines hoặc các đối tác hàng không khác trong liên minh hàng không SkyTeam. Bông Sen Vàng được chia thành các hạng Bạch kim, Vàng, Titan và Bạc. Để trở thành hội viên của Bông Sen Vàng, hành khách chỉ cần đăng ký tại trang web chính thức của Vietnam Airline. Hành khách từ 2 tuổi trở lên sẽ được cung cấp mã số thành viên cố định vĩnh viễn.

Phòng chờ Bông sen

Một trong những ưu đãi của hội viên hạng bạch kim và vàng có thể sử dụng trực tiếp phòng chờ Bông Sen. Phòng chờ Bông Sen được thiết kế đặc biệt cho hạng thương gia và thành viên SkyTeam Elite. Tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, phòng chờ này là nơi tuyệt vời cho hành khách thư giãn và thưởng thức nhiều tiện ích như internet, phòng tắm, máy bán hàng tự động, quầy thức ăn và nước uống. Các tiện ích này sẽ mang lại cho hành khách trải nghiệm thoải mái như ở nhà ngay khi đang chờ chuyến bay.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn