Đại lý vé máy bay Go Today- Chuyên đặt vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hỗ trợ online 24/7 toàn quốc - Liên hệ: 0912 932 969 - 0986 363 565 - 0363.363.565

Vé máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines: Giới thiệu

Vietravel Airlines (tên đầy đủ: Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam) là một hãng hàng không Việt Nam, thuộc Vietravel Group.

Vietravel Airlines là Hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên có trụ sở tại sân bay Phú Bài, Huế. Thủ tướng Việt Nam đã phê duyệt chủ trương đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Hãng đã bắt đầu các chuyến bay thương mại từ ngày 25 tháng 1 năm 2021. Hãng sẽ khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương, với 03 tàu bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 08 tàu bay vào năm thứ hai khai thác.

ve-may-bay-vietravel-Airlines

Đội tàu bay của Vietravel Airlines nổi bật cả khi bay trên bầu trời và khi đậu tại tại sân đỗ với những hình ảnh nhận diện thương hiệu tươi trẻ, đơn giản mà chất trên thân tàu. Là hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam, với khách hàng mục tiêu là giới trẻ thích phong cách sống phóng khoáng, yêu thích du lịch, khám phá, thời thượng, hãng đã thiết kế tàu bay với các màu vàng, trắng, xanh trong đó biểu tượng cánh bay vàng thể hiện khát vọng bay lên trên bầu trời xanh, khát vọng vươn lên, khám phá thế giới (Open Your World) góp phần đưa khách hàng Việt Nam tới những chân trời mới và đưa khách du lịch quốc tế đến khám phá một Việt Nam tươi đẹp.

Vietravel Airlines sẽ là hãng hàng không gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước, quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Để thêm thuận tiện, hành khách có thể đặt vé Vietravel Airlines trực tuyến qua Traveloka. Với Traveloka, bạn có thể dễ dàng đặt vé Vietravel Airlines ngay trên thiết bị của bạn chỉ trong 5 phút.

Hạng ghế Vietravel Airlines

Hạng phổ thông
Vietravel Airlines mang đến các chuyến bay giá rẻ cạnh tranh với hạng vé phổ thông, có 7kg hành lý xách tay dành cho mọi khách hàng. Nếu hành khách muốn tận hưởng sự thoải mái tối đa ở hạng vé phổ thông, họ có thể mua thêm các dịch vụ giải trí và suất ăn trên máy bay trong quá trình đặt vé. Hành khách mua vé trên các chuyến bay do Vietravel Airlines khai thác sẽ làm thủ tục check-in tại quầy của Vietravel Airlines cùng các tiêu chuẩn về dịch vụ, hành lý theo quy định.

Suất ăn trên chuyến bay

Suất ăn trên máy bay
Vietravel Airlines không cung cấp bữa ăn chính và ăn nhẹ miễn phí trên máy bay cho hành khách hạng Phổ thông. Tuy nhiên, hành khách có thể mua bữa ăn trước đối với một số chuyến bay nhất định hoặc mua trực tiếp trên chuyến bay. Mỗi chuyến bay của Vietravel Airlines có thực đơn khác nhau và đều hấp dẫn như nhau.

Gói tiện ích

Với 03 gói tiện ích: Gói Tiêu chuẩn, Thông thái và Tối ưu, hành khách được tùy chọn trải nghiệm những dịch vụ có giá trị nhất đồng thời tiết kiệm lên đến 20% như hành lý ký gửi, lựa chọn chỗ ngồi trước, ưu tiên quầy thủ tục, thẻ mời phòng chờ và hơn thế nữa.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn