Đại lý vé máy bay Go Today- Chuyên đặt vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hỗ trợ online 24/7 toàn quốc - Liên hệ: 0912 932 969 - 0986 363 565 - 0363.363.565

Vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways: Giới thiệu
Bamboo Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam và là thành viên của Tập đoàn FLC. Bamboo Airways bắt đầu khai thác các chặng bay nội địa đến các thành phố lớn và các điểm du lịch tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2019.

ve-may-bay-Bamboo Airways

Ngoài ra, Bamboo Airways còn đang phục vụ các chặng bay đến các thành phố lớn ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Với khoảng 46 máy bay, Bamboo Airways hoàn toàn có thể mang đến một chuyến bay thoải mái cho người dân Việt Nam và cả khách du lịch nước ngoài.

Bamboo Airways có ba hạng ghế khác nhau như thông lệ, đó là Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business. Bên cạnh các chặng bay nội địa tại Việt Nam, Bamboo Airways cũng sẽ vận hành các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Hoa Kỳ và Châu Âu với số lần quá cảnh tối thiểu. Với giá cả phải chăng, Bamboo Airways mang đến trải nghiệm chất lượng 5 sao cho chuyến bay của bạn, với phương châm của hãng, “hơn cả một chuyến bay”.

Để thêm thuận tiện, hành khách có thể đặt vé Bamboo Airways trực tuyến qua Go Today. Với Go Today, bạn có thể dễ dàng đặt vé Bamboo Airways ngay trên thiết bị của bạn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn